Tìm hiểu đặc điểm máy cắt gỗ công nghiệp

Tìm hiểu đặc điểm máy cắt gỗ công nghiệp
Ngày đăng: 26/01/2022 10:59 PM

Gỗ là nguyên liệu được yêu thích trong công nghiệp sản xuất đồ nội thất. Tuy nhiên những khối gỗ to nhiều năm tuổi thường gây khó khăn cho người gia công. Điều này đòi hỏi họ phải sử dụng các loại máy móc hỗ trợ và máy cắt gỗ công nghiệp là giải pháp tối ưu giúp bạn cắt gỗ nhanh chóng, tiết kiệm nhân công. Để hiểu rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy cắt gỗ, Bình Nguyên mời bạn tham khảo bài viết để tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm máy cắt gỗ công nghiệp trong bài viết sau nhé. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy cắt gỗ công nghiệp 

Máy cắt gỗ là thiết bị dùng để cắt những khối gỗ kích thước và trọng lượng lớn thành những phản gỗ nhỏ có nhiều hình dáng khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. 

Máy cắt gỗ công nghiệp có nguyên lý hoạt động khá đơn giản

Máy cắt gỗ công nghiệp có nguyên lý hoạt động khá đơn giản 

Thị trường hiện có rất nhiều loại máy cắt gỗ khác nhau về thương hiệu, chất lượng và phân khúc giá thành. Đặc điểm máy cắt gỗ công nghiệp khác nhau ở mỗi loại máy. Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm sẽ có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: động cơ máy, lưỡi cưa và tay cầm. 

Nguyên lý hoạt động của máy cắt gỗ công nghiệp khá đơn giản. Khi động cơ truyền chuyển động đến lưỡi cưa, người dùng chỉ cần sử dụng tay cầm và điều khiển lưỡi cưa di chuyển và cắt vật liệu theo ý muốn. 

Công dụng máy cắt gỗ công nghiệp

Trong những năm gần đây máy cắt gỗ đã sử dụng rộng rãi và dần thay thế sức lao động thủ công. Bởi lẽ đặc điểm máy cắt gỗ công nghiệp rất đặc biệt, tiện lợi và mang đến nhiều công dụng tuyệt vời giúp tối ưu năng suất làm việc. Dưới đây là 2 công dụng chính của máy cắt gỗ công nghiệp: 

Cơ giới hoá quy trình sản xuất 

Máy cắt gỗ là giải pháp ưu việt nhất hiện nay giúp các phân xưởng xử lý các khối gỗ lớn nhanh chóng, tiện lợi. Nhờ đó những nơi sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và nhân lực trong sản xuất. 

Sự ra đời của máy cắt gỗ công nghiệp giúp cơ giới hoá quy trình sản xuất

Sự ra đời của máy cắt gỗ công nghiệp giúp cơ giới hoá quy trình sản xuất

Đồng thời nguyên lý hoạt động của máy đơn giản, dễ hiểu, vì thế bạn có thể vận hành máy hoạt động dễ dàng mà không đòi hỏi quá cao sự khéo léo, tỉ mỉ. 

Tạo sản phẩm có độ chính xác, thẩm mỹ cao

Việc sử dụng máy cắt gỗ hiện đại tiên tiến giúp quy trình sản xuất những phản gỗ nhỏ chính xác. Sản phẩm tạo ra từ máy có độ đồng đều về kích thước, độ dày, mang vẻ đẹp toàn diện. Từ đó bạn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, có thiết kế bắt mắt, độ thẩm mỹ cao, giúp nâng cao giá thành sản phẩm. Điều này còn giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động tối đa cho người sản xuất. 

Ngoài ra máy cắt gỗ còn ghi điểm với các khách hàng bởi khả năng linh hoạt trong sản xuất. 

Địa chỉ cung cấp máy cắt gỗ công nghiệp uy tín giá tốt

Việc tìm mua máy cắt gỗ trên thị trường khá dễ, bạn có thể mua được sản phẩm ở tất cả cửa hàng máy móc trên cả nước. Tuy nhiên, mức giá thành mỗi cửa hàng mỗi khác. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng với giá đắt, bạn phải tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ uy tín cung cấp máy cắt gỗ công nghiệp.

Bình Nguyên tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các linh kiện cấu tạo máy đều có giấy chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế công ty còn có đội ngũ nhân công giỏi, giàu kinh nghiệm. 

Đặc biệt, Bình Nguyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Công ty có chương trình bảo hành, bảo trì dài hạn. Vì thế bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi trở thành đối tác của Bình Nguyên.

Bình Nguyên - địa chỉ cung cấp máy cắt gỗ công nghiệp giá tốt nhất hiện nay

Bình Nguyên - địa chỉ cung cấp máy cắt gỗ công nghiệp giá tốt nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm máy cắt gỗ công nghiệp. Đây được xem là giải pháp tối ưu hoá quy trình làm việc tại các xưởng gỗ lớn và nhỏ. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy truy cập website http://maygobinhnguyen.cơm để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé.

XEM THÊM >>> Máy cắt gỗ 2 đầu tự động

XEM THÊM >>> Các loại máy sản xuất pallet gỗ

XEM THÊM >>> Máy cắt ván gỗ công nghiệp

Zalo
Hotline

0818018222