Các loại máy cưa gỗ cầm tay thông dụng trên thị trường

Các loại máy cưa gỗ cầm tay thông dụng trên thị trường
Ngày đăng: 26/01/2022 11:14 PM

Máy cưa gỗ cầm tay là thiết bị hỗ trợ tối ưu việc xử lý những khối gỗ lớn trong quá trình sản xuất thi công nội thất gỗ. Với máy cưa gỗ tiện dụng này, người dùng có thể linh hoạt trong việc thi công các nội thất, sản phẩm từ gỗ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy cưa cầm tay khác nhau. Hãy tham khảo bài viết để tìm hiểu các loại máy cưa gỗ cầm tay thông dụng trên thị trường. 

Phân loại máy cưa gỗ cầm tay

Máy cưa gỗ được chia thành 2 nhóm chính là máy cưa gỗ cầm tay và máy cưa bàn. Đặc điểm chung của các loại máy này là sự linh hoạt và chính xác khi cắt những khối gỗ lớn thành những phản gỗ nhỏ. 

Máy cưa bàn được dùng trong các xưởng sản xuất gỗ quy mô lớn. Ngược lại, máy cầm tay được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong cuộc sống. Sản phẩm bao gồm 3 loại: máy cưa đĩa cầm tay, máy cưa lọng cầm tay, máy cưa kiếm cầm tay. 

Máy cưa đĩa cầm tay

Máy cưa đĩa cầm tay có chức năng cắt xẻ gỗ theo chiều dọc hoặc chéo với góc 0 độ, 45 độ. Loại máy này thường được được dùng để gia công những đường cong gấp khúc phức tạp. 

Máy cưa đĩa cầm tay dùng trong các xưởng gỗ mộc

Máy cưa đĩa cầm tay dùng trong các xưởng gỗ mộc

Máy cưa đĩa cầm tay được sử dụng chủ yếu trong các xưởng mộc với công dụng pha phôi, tè đầu, cắt mộng gỗ, sồi rãnh… 

Máy cưa lọng cầm tay

Một trong các loại máy cưa gỗ phổ biến là máy cưa lọng cầm tay. Dòng sản phẩm này có khả năng gia công những đường thẳng hay tạo hình tấm gỗ, xẻ ván xiên. Đặc biệt loại máy này có thể dùng hoàn tất các đường cắt của lưỡi cưa tròn trên ván cầu thang, sàn gỗ một cách chính xác và hoàn chỉnh nhất. 

Thiết kế máy cưa lọng cầm tay nhỏ gọn linh hoạt

Thiết kế máy cưa lọng cầm tay nhỏ gọn linh hoạt

Máy cưa lọng cầm tay có thiết kế linh hoạt với khả năng thi công trên nhiều vật liệu khác nhau. Sản phẩm giúp nâng cao hiệu suất công việc. 

Máy cưa kiếm cầm tay

Máy cưa kiếm cầm tay có công dụng cưa thẳng, cưa vát vật liệu gỗ hay nhựa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một thiết bị không thể thiếu của những người thợ mộc. 

Máy cưa kiếm hoạt động theo chuyển động lên xuống giúp cắt gỗ chính xác

Máy cưa kiếm hoạt động theo chuyển động lên xuống giúp cắt gỗ chính xác

Máy hoạt động theo cơ chế chuyển động lên xuống. Lưỡi cưa của máy được làm từ nguyên liệu carbon với độ bền cao. Hiện tại trên thị trường có hai loại máy cưa kiếm dùng pin và dùng điện.

Những lưu ý khi sử dụng máy cưa gỗ cầm tay

Mỗi loại máy cưa gỗ sẽ có những công dụng riêng phù hợp với từng giai đoạn thi công sản xuất gỗ. Để khai thác tối ưu những chức năng, tác dụng của các loại máy cưa gỗ, bạn cần lưu ý những điều sau: 

  • Trang bị kính phòng hộ khi làm việc với máy

  • Cần xác định và đánh dấu chính xác vị trí cần cắt

  • Chú ý lực di chuyển của tay khi sử dụng máy

  • Dùng tay tựa điểm tựa vững chắc khi cắt

  • Để máy tắt hoàn toàn mới di chuyển sang vị trí khác

  • Tắt nguồn điện máy cưa gỗ khi không sử dụng

Đơn vị cung cấp máy cưa gỗ uy tín, giá hấp dẫn

Máy cưa gỗ là một trong những thiết bị được tin dùng nhất hiện nay. Bởi lẽ sản phẩm có độ bền cao, tính ứng dụng rộng rãi, dễ sử dụng và giá thành phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cưa gỗ cầm tay và máy cưa bàn. 

Tuy nhiên, trong số đó cũng có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm kém chất lượng, hàng giả. Để tránh tiền mất tật mang, quý khách hàng cần nghiên cứu và tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị máy cưa gỗ. 

Bình Nguyên tự hào mang đến cho bạn những loại máy cưa gỗ chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Công ty có đa dạng các loại máy cưa cầm tay, máy cưa bàn. Mức giá bán ra ổn định cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bình Nguyên nhận bảo hành và bảo trì sản phẩm dài hạn. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn mua các loại máy cưa gỗ tại công ty. 

Trên đây là tổng hợp các loại máy cưa gỗ cầm tay thông dụng trên thị trường cũng như những lưu ý khi sử dụng máy cưa gỗ. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua sản phẩm gia công gỗ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy truy cập website http://maygobinhnguyen.com để được tư vấn cụ thể nhất.

XEM THÊM >>> Máy chốt hộp gỗ

XEM THÊM >>> Giá máy cắt gỗ 2 đầu

XEM THÊM >>> Máy cắt chân pallet

Zalo
Hotline

0818018222