Model MC2D-A

Model MC2D-A

  • MC2D-A
  • Liên hệ
  • 5835

Là dòng máy cắt gỗ 2 đầu dạng xe tăng, có độ chính xác và hiệu suất cực cao. Hệ thống xích tải phôi là loại xích công nghiệp chịu tải cao và được gắn các bát nhựa chuyên dụng chịu mài mòn tốt, giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ.

>> BẢO HÀNH: 12 THÁNG

Đây là dòng máy cắt gỗ 2 đầu dạng xe tăng, có độ chính xác và hiệu xuất cao.

Hệ thống xích tải phôi là loại xích công nghiệp chịu tải cao và được gắn các bát nhựa chuyên dụng chịu mài mòn tốt, giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ.

- Máy được thiết kế có thể cắt được các loại gỗ có bề mặt lớn độ dày từ 7cm trở lại tùy thuộc vào chất lượng gỗ.

- Tốc độ cắt được điều chỉnh bằng biến tần nên rất phù hợp với mọi loại gỗ.

- Đặc biệt ở dòng máy này có tích hợp bộ cấp phôi tự động nhằm nâng cao năng suất và giảm bớt sức lao động, kèm theo đó quý khách có thể tích hợp thêm bộ đếm sản phẩm giúp kiểm soát số lượng sản phẩm được cắt theo yêu cầu.

- Máy được lắp đặt các linh kiện và thiết bị có xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc nhằm đảm bảo hệ thống vận hành một cách ổn định và lâu dài.

- Hệ thống thu gom nguyên liệu thừa tập kết về 1 điểm giúp giảm bớt nhân công thu dọn vệ sinh, một điểm nhấn về tính hiệu quả và thẩm mỹ của sản phẩm.

- Sản phẩm tích hợp ống hút bụi quy cách tiêu chuẩn giúp liên kết với hệ thống hút bụi chính của nhàmáy một cách dễ dàng, vì vậy thiết bị khi hoạt động ko gây ô nhiễm môi trường sản xuất, đáp ứng yêu cầu cao trong sản xuất.

- Sản phẩm được tích hợp bộ cấp phôi tự động,giúp thiết bị được vận hành liên tục tăng công suất đồng thời giảm nhân công hiệu quả. Bộ cấp phôi tự động được thiết kế đặc biệt, có khả năng chống kẹt phôi, chống phá hỏng đáp ứng được cả những loại phôi cong vênh xấu nhất. Bên cạnh đó việc được thiết kế thành những modul riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sản xuất của mình.

- Tích hợp theo máy là một modul riêng biệt có chức năng đếm sản phẩm được cắt một cách chính xác. Chức năng này hỗ trợ đắc lực cho người công nhân khi phải cắt số lượng lớn sản phẩm. Bên cạnh đó đèn và chuông cảnh báo vang lên khi sản phẩm cắt đã đạt số lượng được cài đặt ban đầu. Đây cũng là một modul riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng có thêm sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sản xuất của mình.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline

0818018222